Dự án Intercontinental Phú Quốc dự án khuấy đảo thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Condotel InterContinental Phú Quốc là tổ hợp căn hộ, villa và khách hàng sạn nghỉ dưỡng trên hòn đảo Ngọc thơ mộng.  Là dự án hội tụ một vài đường nét qui hoạch đẳng cấp cũng như một số tiện ích hoàn hảo mà dự án sở hữu , InterContinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành làn sóng đầu tư khuấy đảo phân khúc BDS trong năm 2016.

Vị trí khả quan Intercontinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc mua được vị trí tại Bãi Trường – Long Beach trên hòn đảo Phú Quốc dể thương bậc nhất Châu Á và là trung tâm của địa điểm tại Đông Nam Á – nơi dễ dàng đi lại đến những thành phố khác trong khu vực . Du khách chỉ mất 1h để bay từ Phú Quốc tới TP Hồ Chí Minh, Singapore, Kuala Lumpur. Long Beach – Bãi Trường với vị trí hoàn hảo dễ dàng kết nối với các địa điểm tại tại Phú Quốc bằng một số trục đường chính rộng lớn và đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng tiềm năng . hơn nữa , chiều dài bờ biển với những dải cát trắng đẹp nhất Phú Quốc cùng chiều dài 10km và hành lang rộng tới 50m là điểm nhấn lớn nhất thu hút nhiều bạn du lịch trong nước và nước ngoài.

qui mô lớn

– Diện tích đất dự án: 9.19 ha

– tỷ lệ xây : 32%

– qui mô sàn: 101,623 m2

– Số tầng cao: 20 tầng

– khách sạn 5 sao: 339 phòng

– Căn hộ khách mua sạn: 115 căn

– villa hạng sang hướng biển: 5 căn

– Vốn đầu tư: 60 triệu USD.

intercontinental-phu-quoc

chủ đầu tư tầm cỡ

Không chỉ tọa lạc tại vị trí tự nhiên ưu ái, dự án InterContinental Phú Quốc còn được đầu tư bởi chủ đầu tư tầm cỡ. Thành lập năm 1994, tập đoàn BIM Group dưới sự lãnh đạo tài ba của ông Đoàn Quốc Việt, đến hiện giờ đã đạt được nhiều thành công nổi bật trong lĩnh vực nhà đất như dự án Fraser Suites Hà Nội, khách sạn Hạ Long Plaza và đang bắt đầu như khu thành thị du lịch Hạ Long Marina, khách mua sạn 5 sao tại Vientaine – Lào.

bên cạnh đó InterContinental còn được quản lý bởi đơn vị hàng đầu địa cầu : Intercontinental (IHG). IHG từng được gắn liền với các thương hiệu tên tuổi như: Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Hotel Indigo, Hualuxe, InterContinental và Staybridge Suites.  Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc thảo luận các bạn trong hệ thống khách mua sạn IHG, InterContinental Phú Quốc sẽ có lượng bạn thuê chắc chắn .

Tiện ích vượt trội

Dự án InterContinental BIM Group Phú Quốc được trang bị với trọn vẹn tiện ích đạt qui định quốc tế 5Sao như: nhà mặt phố hàng mặt biển, câu lạc bộ vui chơi trẻ em, công viên nước, bể bơi rộng lớn, khu thẩm mỹ viện , khu phòng họp, phòng hội thảo, khu tập thể dục & Fitness,..Đặc biệt hơn một số du các bạn muốn cảm giác mạnh có khả năng tham dự vào Rooftop Bar trên tầng thượng của bạn sạn.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư https://duanbim.com/