Dự án Hưng Lộc Homes mức giá hợp lý sản phẩm tốt

Hưng Lộc Homes Nghệ An đặc trưng thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Hưng Lộc Homes

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Dự án Hưng Lộc Homes

Dự án Hưng Lộc Homes Nghệ An mức giá hợp lý

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/nghe-an/meyresort-bai-lu với vị trí kim cương nằm ở mặt tiền đường DH 516, thuộc địa phận xã Hung Loc, huyện Phú Giáo, tỉnh Nghệ An. Giáp với đường DH 516, DT750 một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án nhà phố cao cấp cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một cách tiện lợi nhờ các con đường lớn. Mạng lưới giao thông tại khu vực nhà phố Hưng Lộc Homes Phú Giáo cũng đã được hoàn thiện đầy đủ. Gần dự án nhà phố cao cấp là các con đường lớn và sầm uất đường DH 516, DT750.

Đặc điểm nổi trội khiến Hưng Lộc Homes Nghệ An thực sự trở thành một không gian sống xanh giữa lòng Nghệ An. Dự án đất nền có mật độ xây dựng thấp nhất Nghệ An chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Các dự án nhà phố cao cấp Nhà phố ở Nghệ An không được đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án nhà phố cao cấp và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc quý vị bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được hưởng một cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Lộc Homes Hung Loc sản phẩm tốt

nhà phố Hưng Lộc Homes Phú Giáo có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Lấy tiêu chí đem đến cho quý vị một không gian sống đẳng cấp. Không gian kinh doanh thân thiện, chủ đầu tư Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An đã đã thổi hồn vào thiết kế kiến trúc Đất nền sự mới lạ độc đáo. Nhưng vẫn gìn giữ được sự ấm cúng và riêng tư cần thiết. Không gian phòng khách với hệ thống nội thất tinh xảo và hiện đại. Nổi bật giữa hai gam màu trắng đen chủ đạo đem đến sự đẳng cấp và sang trọng. Phòng khách được thiết kế hợp lý kết hợp với phòng bếp. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích đồng thời giúp các thành viên trong gia đình có thêm nhiều giây phút sum họp, quây quần hơn.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-binh-thuan/

Có thể nói, Dự án Hưng Lộc Homes là một trong số rất ít dự án nhà phố cao cấp Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Nghệ An hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1,6 tỷ – 2,2 tỷ là có thể sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố ngay tại khu vực trung tâm. Dự án Hưng Lộc Homes cung cấp cùng lúc các yếu tố. Thiết kế hiện đại – Vị trí tiện lợi – an toàn, an ninh và mức kinh phí hợp lý. Dự án Hưng Lộc Homes trở thành dự án nhà phố cao cấp đáng sống nhất của tại Phú Giáo trong năm 2020 tới.

Trích bởi: Duanbim.com