Dự án đất nền The Fusion chất lượng thi công hoàn hảo

Khu the fusion vũng tàu là dự án khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên The Fusion, dự án đã được CĐT và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng.
The Fusion

Dự án The Fusion Bà Rịa nằm trục đường chính

Từ Dự án đất nền The Fusion di chuyển dễ dàng với Từ dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực như: Cách Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chưa tới 1km, Cách trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện chỉ 5km, Cách Cụm cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải khoảng 12km, Cách các khu du lịch nổi tiếng như Hồ Tràm, Long Hải, Hồ Cốc chỉ 15km, Cách Cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 22km, Cách Sân bay quốc tế Long Thành 20 km. …. Đầu tiên nói đến địa điểm của khu thành thị Đế Vương, lõi của Nghĩa Thành Một địa điểm có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Bà Rịa Vũng Tàu và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Từ Dự án đất nền The Fusion di chuyển dễ dàng với Từ dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực như: Cách Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chưa tới 1km, Cách trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện chỉ 5km, Cách Cụm cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải khoảng 12km, Cách các khu du lịch nổi tiếng như Hồ Tràm, Long Hải, Hồ Cốc chỉ 15km, Cách Cao tốc Bến Lức – Long Thành khoảng 22km, Cách Sân bay quốc tế Long Thành 20 km. ….

Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng thể dục dự án The Fusion Bà Rịa để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe. Tại Dự án đất nền The Fusion, hệ thống Dịch vụ tiện ích phải nói là hoàn hảo, mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống, thể thao đều có thể tìm thấy với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao Được biết, CĐT đã phải tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân sự có tay nghề, tài năng và kinh nghiêm nhiều năm để phát triển The Fusion Châu Đức. Do vậy không xẩy ra gì khó hiểu khi dự án đạt chuẩn quốc tế với chất lượng công trình chắc chắn và thiết kế vượt trội hơn hẳn những dự án khác.

Nhà phố The Fusion Châu Đức sảnh sang trọng

Điểm đặc trưng giúp dự án thu hút khách hàng chính là 100% các nền đều có hướng nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc kì vọng sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Tất cả các dự án The Fusion Bà Rịa được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất đất nền, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, chắc chắn chất lượng cuộc sống. 13.15 ha Cung cấp 430 nền, Diện tích các nền đất: 133 – 158m² có diện tích từ 133 – 158m², cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 133 – 158m² phù hợp và phong phú cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

The Fusion

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dự án đất nền The Fusion chỉ với 13 triệu/m2. Khoảng 2 tỷ/nền đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu vô cùng đa dáng. Nơi định cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc trưng là khi The Fusion Châu Đức lại nằm ngay trung tâm thành thị mới Nghĩa Thành, sát ngay sông hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Dự án đất nền The Fusion chắc chắn sẽ là chọn lọc uy tín cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Dự án đất nền The Fusion với mục đích cho thuê lại thì đây là chọn lọc rất đúng đắn.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Do dự án có nhiều đại lý tham gia bán hàng nên đã có tin tức cung cấp không đồng nhất, bị sai lệch vì mục đích thu hút khách hàng như: giá bán 2 tỷ/nền, tặng đồ nội thất …. Có thể gây thiệt hại cho khách hàng nếu nhận nguồn tin tức giải đáp vượt quá khuôn khổ. Để chắc chắn được giải đáp chính xác và đáng tin cậy nhất, Quý khách hàng vui lòng điện thoại trực tiếp Phòng bán hàng của Chủ đầu tư

Tìm hiểu thêm