Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang tận hưởng cuộc sống chất lượng cao

Điểm vượt trội khiến Dat Nen Nha Pho An Giang tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng nhìn trực diện hồ cảnh quan lớn, tạo nên một không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc tận hưởng cuộc sống

The New City Châu Đốc Châu Đốc tọa lạc tại phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang Châu Đốc đây là vị trí đắc địa hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Châu Đốc, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Châu Đốc đặc trưng chú ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Châu Đốc cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang là dự án đất nền nhà phố liền kề trả góp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh. Dự án đất nền nằm tại vị trí đắc địa số phường Núi Sam, phường Châu Đốc, tỉnh An Giang gần ngay khu dân cư mới Thiên Minh. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu dân cư Thiên Minh, số lượng các Bán nhà liền kề trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng hiện không còn.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án đất nền nhà phố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu dân cư xung quanh. Hệ thống đường dạo bộ tại The New City Châu Đốc Châu Đốc được thiết kế một phương pháp hài hòa trong một tổ hợp xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh biệt thự và nhà phố mỗi sớm mai khi thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam chất lượng cao

Ứng dụng xu thế kiến trúc hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao, giáp ranh mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Không gian thoáng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một Châu Đốc luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với khoảng rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những khoảng xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang là một dự án đất nền nhà phố Châu Đốc trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Có thể nói rằng, so với những vùng liền kề khác, An Giang đang trở thành vùng đất gây dựng top một thành phố. bất động sản bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Tham khảo bởi: Duanbim.com