Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm đầy đủ dịch vụ không gian xanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Dragon Homes luôn là 1 chủ đầu tư lớn được đợi mong nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được quý khách hàng yêu thích và ưu tiên quyết định các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Dragon Homes đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án nhà phố giá rẻ thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay phát triển thành trào lưu trên thị trường. Với Đất nền Đồi Mơ Sky View, 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án, đem tới cuộc sống hiện đại đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Đồi Mơ Sky View

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/ban-ve-noi-nghiep-la-gi/

Dự án Đồi Mơ Sky View xã Lộc An đầy đủ dịch vụ

đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm được đặt tại mặt xã Lộc An, vì thế đây chính là 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ có vị trí đẹp đắt địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư huyện Bảo Lâm. Có thể dễ dàng thấy được rằng, trước mặt dự án nhà phố giá rẻ là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe Tỉnh Bảo Lâm . Bên cạnh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm trong tương lai sẽ là dự án nhà phố giá rẻ công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Một trung tâm huyện Bảo Lâm mới đang dần đã đi vào hoạt động tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm tọa lạc tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như xã Lộc An nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản đầu tư, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích và khu liên hợp gym thể thao Tỉnh Bảo Lâm …

Tất cả dự án nhà phố giá rẻ của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Dragon Homes đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, Đất nền Đồi Mơ Sky View tại xã Lộc An cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án nhà phố giá rẻ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm còn có những tiện ích cộng đồng rất là hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Với đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm cho những quý khách hàng yêu thích sự yên tĩnh và môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì đây chính là 1 sự quyết định xuất sắc bởi hướng view của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm sẽ là cảnh quan xanh dự án nhà phố giá rẻ và hồ điều hòa bên cạnh, tạo nên 1 môi trường sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất chỉ để cho cư dân của dự án nhà phố giá rẻ. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thỏa sức nhất sau mỗi giờ làm việc.

Khu dự án Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm không gian xanh

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong biệt thự Đồi Mơ Sky View Dragon Homes đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục xã Lộc An tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đồi Mơ Sky View Bảo Lâm cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án nhà phố giá rẻ có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản đầu tư thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án đất nền cao cấp. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hiện đại được gia chủ rất là yêu thích.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Dragon Homes đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hiện đại tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Truy cập các trang web chính thức của dự án nhà phố giá rẻ để được biết thêm tin tức chi tiết về dự án đất nền cao cấp. Hoặc quý khách hàng có thể để lại tin tức liên lạc (Gmail, SĐT,..) của quý khách hàng với chúng tôi để được gửi những tin tức cập nhật mới nhất về dự án.

Trích dẫn: Dự án Bim Group