Dự án chung cư Grand View Bình Dương Thuận An Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Ngay từ khi chọn lựa triển khai “siêu dự án” khu chung cư Grand View Bình Dương Thuận An, đã dự định những ván bài chiến lược khi chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình dự án chung cư Grand View Bình Dương Thuận An đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp khách hàng xem thêm về những đối tác chiến lược mà Group đã hợp tác. Họ là ai?

 Grand View Bình Dương

Grand View Binh Duong

Dự án chung cư Grand View Bình Dương tuyệt phẩm kiến trúc

Grand View Binh Duong là dự án nhà ở sở hữu vị trí chiến lược cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ Bắc về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án nhà ở được thừa hưởng không ít những lợi thế đem đến sự thuận tiện trong cuộc sống hiện đại của các cư dân. Từ khu chung cư Grand View Bình Dương có thể thuận tiện kết nối giữa khu vực trung tâm thành thị và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận kế cạnh và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành thị hướng hẹn sẽ mang tới mộ cuộc sống hiện đại thuận tiện – cao cấp cho cư dân tương lai.

Trước tiên, khu chung cư Grand View Bình Dương Thuận An là quần thể nhà ở, trung tâm mua sắm và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu thành thị có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi như sống giữa một thành thị thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.Mỗi cuối tuần tại Grand View Binh Duong đều sẽ là khoảng thời gian để cân bằng lại cuộc sống hiện đại sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể chọn lựa tham gia các hoạt động câu lạc bộ tăng lên mối quan hệ, tăng lên tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Dự án chung cư Grand View Bình Dương Thuận An khu công viên

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu khu chung cư Grand View Bình Dương cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường xuất sắc để mọi cư dân tương lai của dự án nhà ở có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Một môi trường sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi ngoại khu hứa hẹn đem đến một cuộc sống hiện đại xuất sắc và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Hiện tại, giá bán dự án chung cư Grand View Bình Dương Thuận An đang ở mức rất tranh đua với chỉ từ 2 tỷ/căn tương đương với một căn hộ cao cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các dự án chung cư Grand View Bình Dương Thuận An thích hợp với phần lớn các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Với vị trí là trung tâm Thuận An nên khách hàng mua dự án chung cư Grand View Bình Dương Thuận An sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Thuận An.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/icon-central/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanbim.com