Dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land tiếp tục “Tạo Sóng” với căn hộ sang

Sở hữu một trong những hệ phong cảnh tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, Tiến độ Asiana Riverside đang trở thành cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land có một lượng lớn khách hàng đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án bất động sản tóm lại và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất Hồ Chí Minh hiện nay.

Asiana Riverside

khu căn hộ cao cấp Asiana Riverside

Khu căn hộ chung cư Asiana Riverside cảng Tân Thuận thích hợp nhu cầu

khu căn hộ cao cấp Asiana Riverside được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ đảm bảo cho khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Bên cạnh đó, với mặt tiền đường Bến Nghé sầm uất, nhộn nhịp sẽ giúp cho việc kết nối của cư dân tương lai cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Tiến độ Asiana Riverside được trang bị hệ thống tiện ích nổi bật và sang trong hiện nay nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến dao động 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm mua sắm với sự góp mặt từ các thương hiệu danh tiếng thế giới…Từ nhu cầu ăn ở căn bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống hiện đại thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại đẳng cấp mà CĐT khu căn hộ cao cấp Asiana Riverside hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Khu căn hộ chung cư Asiana Riverside cảng Tân Thuận sống xứng tầm

Không chỉ nổi bật trên thị trường nhờ vị trí trung tâm hiếm có mà dự án chung cư Asiana Riverside cảng Tân Thuận còn đem đến thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi chung cư cao cấp tại dự án bất động sản đều được thiết kế với tầm nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Không những vậy, vị trí “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Hồ Chí Minh chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án bất động sản trong tương lai. Chắc chắn khi sở hữu dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land, giá trị căn hộ của khách hàng sẽ không ngừng tăng lên với mức lợi nhuận cực kỳ lớn Bên cạnh các tòa đã công bố trước đó dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land đang đáp ứng thêm cho thị trường nhiều lựa chọn mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, khách hàng có thể lựa chọn căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên bất động sản của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land của khách hàng. Nhờ vậy dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/le-thanh-tan-tao

Tham khảo bởi: Duanbim.com