Dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn hút khách dịp năm 2021

Với một chuỗi dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư , vị trí dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort là một trong những dự án có thiết kế với không gian rộng mở mang lại nét kiêu hãnh cho cư dân sinh sống.

 Wyndham Sailing Bay Resort

dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành

Căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort chú trọng thiết kế

chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt được phân tích là trái tim của Khu đô thị Đô Thành, dự án bất động sản không những sở hữu một địa điểm độc đắc tại tổ hợp Đô Thành mà ngay Đô Thành cũng đã chiếm một địa điểm tuyệt hảo tại Tp.Quy Nhơn. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành là một lợi thế rất lớn cho dự án – nằm tại một trong những vị trí đắc địa, nơi có sự đông đúc náo nhiệt của dân cư. Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, chính là nơi có trục đường chính đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường sắt trên cao. Đồng thời đây cũng là một vị trí trọng yếu, là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của Tp.Quy Nhơn

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân đô thị nhất là lúc không gian sống tại đô thị đang ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang đến không gian sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, CĐT dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện không gian sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với môi trường xung quanh ngay tại dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn. chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt nằm trong khu vực tiện lợi về hạ tầng giao thông, ngay nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua nên rất tiện lợi để tiếp cận các tiện ích hoàn thiện xung quanh. Đồng thời bạn sẽ chỉ mất dao động vài phút để di chuyển, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ này bao gồm:

Dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort đậm phong cách

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 40%, khu căn hộ hạng sang có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm hầu hết diện tích. Không gian xanh mang đến cho toàn bộ siêu dự án bất động sản một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu nhân tố thông thoáng này, CĐT tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng căn hộ hạng sang. Thiết kế này đảm bảo sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng chung cư, mang quyền lợi về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm giá thành sinh hoạt nhờ biết lúc nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được thoả thích bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một phương pháp chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn không còn là mối bận tâm cho quý khách hàng nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để ngưng lại việc mua nhà tại dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn.

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: Pháp lý dự án The Sailing