Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm vượt quá kỳ vọng cho khách

Nhắc đến căn hộ lavita charm thủ đức là người ta nghĩ ngay đến một siêu phẩm còn đang nóng trong lò mới công bố thị trường nhưng đã nhận được hàng loạt những nhận lời từ phía người tiêu dùng. Không cần quá phô trương, không cần quá cầu kì, dự án căn hộ này đem đến giá trị cho cư dân cũng như NĐT bằng chính sức mạnh tiềm ẩn trong nó, sức mạnh từ thiết kế, tiện ích và chính sách ưu đãi. Cùng bài viết ngày hôm nay nghiên cứu kỹ ngay những ích lợi mà bạn có thể nhận được lúc tham gia vào dự án căn hộ tuyệt hảo này.

Lavita Charm

Nguồn tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Charm vị trí trung tâm

Chủ đầu tư Chung cư Lavita Charm những năm gần đây không ngừng nghỉ đạt được nhiều thành quả mang tính đột phá, không ngừng nâng tầm hàng đầu thương hiệu, kiến tạo vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản, mở ra chuẩn sống đáng mơ ước cho cư dân được minh chứng qua các dự án căn hộ do Hưng Thịnh Corp đã và đang triển khai: Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định …. Tận dụng lợi thế độc đáo về vị trí, Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm – nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi sông Sài Gòn, CĐT Hưng Thịnh Corp đã phát triển các khu căn hộ chung cư, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh mát.

Với những lợi ích, tiện nghi mà Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm đem lại, chắc hẳn đây sẽ là một luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi xuất sắc cho những ai muốn “an cư, lạc nghiệp”. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi hiện đại và sang trọng nhất, giúp cho cuộc sống hiện đại của mỗi người trở nên thoải mái và tiện lợi hơn. Ngoài ấn tượng nổi trội về kiến trúc sinh thái tự nhiên, để thực sự trở nên một khu dân cư sinh thái sang trọng đẳng cấp, Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm còn được trang bị một loạt những tiện ích cao cấp riêng có phục vụ riêng cho quý cư dân.

Khu chung cư cao cấp Lavita Charm sống văn minh

Được biết, Hưng Thịnh Corp, CĐT Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm có ưu thế về thiết kế, phát triển dự án căn hộ và đã tham gia thiết kế rất nhiều dự án căn hộ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định ……. Nhờ đó, CĐT hiểu được khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Đối với Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm, CĐT chăm chút đến từng chi tiết, chắt lọc những tinh tế, ưu thế của những dự án căn hộ đã thiết kế và triển khai thành công để đưa vào Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày dần tăng nhanh, tại các thành phố lớn tại Việt Nam, phần nhiều gia đình sống tại trung tâm thành phố với diện tích nhà ở chật chội, con trẻ thường không xẩy ra không gian vui chơi ngoài trời. Do đó, nhu cầu đưa con ra ngoại ô vui chơi vào những ngày cuối tuần gia tăng.

Lavita Charm

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/duong-huong-lo-2-dong-nai/

Ngoài sản phẩm Căn hộ chung cư, Shophouse, Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm còn công bố khách hàng sản phẩm Căn hộ chung cư, Shophouse với mức giá và diện tích vừa phải. Tuy với mức diện tích nhỏ hơn, nhưng các sản phẩm này vẫn cung cấp đủ các tiêu chí đẹp, hiện đại, chất lượng và có không gian sinh thái xung quanh ngôi nhà như tiểu cảnh, vườn hoa, bể bơi… Với sự phong phú về phong cách kiến trúc, diện tích và giá thành, Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm đem đến nhiều chọn lựa cho khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, theo chia sẻ từ đại diện CĐT Hưng Thịnh Corp, Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm dự định sẽ được bàn giao vào năm 2021. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, chọn lựa an cư xuất sắc và cao cấp trong lòng phố thị, xin mời khách hàng và NĐT liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấ n chuyên sâu nhất về dự án căn hộ cũng như tin công bố Dự án căn hộ hạng sang Lavita Charm.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Bim Group