Dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong gửi tặng thời gian

năm 2020 đợi mong sẽ là một năm bùng nổ của thị trường BĐS nói chung, của những chủ đầu tư BĐS nói riêng. Không hổ danh là đại ca trong giới BĐS, ngay từ những tháng đầu năm 2020. đã tạo nên cơn sốt không xẩy ra dấu hiệu hạ nhiệt với vô vàn các đại dự án căn hộ chung cư của mình điển hình là dự án căn hộ chung cư nổi bật nhất đó chính là: dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong, Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam., Dự án Parkville – Shanghai, China., Dự án WF Central – Beijing, China., Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand., Dự án Serenade – Hong Kong., Dự án J Gateway – Singapore., Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia..

Masterise Lumiere Riverside

dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside

Dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong cộng đồng cao cấp

Dù mới được trình thị trường vào những ngày năm 2020, dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Dự án bất động sản đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi bật khó dự án căn hộ chung cư nào sánh bằng, cùng với đó công đoạn xây dựng thần tốc của dự án căn hộ chung cư cũng chính là điểm mạnh khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành phố phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất tiện lợi và nhanh chóng tại khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong.

Sức hút của ban can ho Quan 2 còn có vị trí sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được nếu như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Indochina Land – Hong Kong hàng đầu Việt Nam.Ngoài ra, cũng như các khu thành phố đã đi vào hoạt động như Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam., Dự án Parkville – Shanghai, China., Dự án WF Central – Beijing, China., Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand., Dự án Serenade – Hong Kong., Dự án J Gateway – Singapore., Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia.…, cư dân dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside không chỉ được tận hưởng hơn 50 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một biện pháp trọn vẹn.

Căn hộ Masterise Lumiere Riverside không gian mở

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống hàng ngày cộng đồng. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn đã đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Lần đầu tiên tại thị trường có 1 tòa nhà hội tụ đầy đủ các nhân tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đẹp thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Theo như công đoạn được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong đã đã đi vào hoạt động móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án căn hộ chung cư “ma”, dự án căn hộ chung cư “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng không trong lĩnh vực tài chính cũng là sự đảm bảo để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất. Để được giải đáp chi tiết và chính xác, khách hàng vui lòng hotline trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phat-avenue/

Thông tin tại: Dự án Bim Group