Dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú Vị trí vàng ngàn lợi ích

Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp đang thịnh hành trong giới trẻ, https://thegloballcity.com/ giới thiệu căn hộ Officetel thời thượng, tích hợp 3 nhu cầu trong 1 không gian để người trẻ thỏa chí “tung hành”. Sở hữu một trong những sản phẩm dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú, quý khách hàng sẽ được sống trong 1 không gian đầy đủ tiện nghi với thiết kế thông minh, hiện đại.

The Global City

chung cư The Global City Masterise Homes

Chung cư The Global City An Phú độc đáo bền vững

Theo các chuyên gia, yếu tố địa điểm chiếm 50 hoặc 60% sự thành công của việc đầu tư BĐS cho thuê tại chung cư The Global City Masterise Homes . Do đó giới đầu tư trước khi lựa chọn một sản phẩm BĐS thường chú ý và tìm hiểu về những dự án căn hộ nằm tại vị trí đắc địa có sự phát triển kinh tế tốt, sầm uất và tỷ lệ dân số cao. Nếu BĐS cho thuê là chung cư, dự án căn hộ càng có quy mô lớn, đáp ứng thị trường càng nhiều căn hộ thì càng dễ cho thuê bởi khả năng lôi kéo quý khách hàng nhờ các dịch vụ tiện ích hình thành trong tòa nhà. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự tiên tiến và năng động, liên kết vùng hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Hiện tại https://thegloballcity.com/ với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú được nếu như “trái tim” của cả dự án, với vị trí đắc địa hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Đặc biệt, chung cư The Global City Masterise Homes còn có hiệu quả thế rất lớn khi nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, khi về sống tại dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú, cư dân sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ công viên hồ điều hòa đem lại.

Chung cư The Global City An Phú đẳng cấp nhất

dự án chung cư The Global City An Phú tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án căn hộ bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tiên tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, tòa tháp này còn mang đến rất nhiều những ưu thế độc đáo. Thiết kế hoàn hảo với 100% các phòng đều giáp giới với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng view xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú.

Ngoài ra, khi đặt mua dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú thời điểm này quý khách hàng còn có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Bước tới ban công, quý khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một hướng view vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành phố về đêm. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của chủ đầu tư với dự án, những cư dân tương lai của dự án căn hộ cao cấp The Global City An Phú sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hoàn hảo thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/tien-ich/

Tham khảo bởi: Duanbim.com