Dự án Biên Hòa New City phòng gym hiện đại tăng giá trị

CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã bắt đầu chính thức mở bán đợt một các đất nền Biên Hòa New City Long Thành với giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án nhà phố và biệt thự nằm tại đường Quốc lộ 51. Hướng đến đối tượng quý vị có lương tầm trung.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh phòng gym hiện đại

dự án Biên Hòa New City Long Thành là một trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi được nằm tại trung tâm Đồng Nai. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí thuận lợi của Đồng Nai. Bên ngoài địa điểm Dự án Biên Hòa New City còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hiện đại hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án nhà phố và biệt thự ở những vị trí thuận lợi thì giá cao. Do vậy, phải đồng ý khoảng cách xa một chút nhưng phải dễ dàng về giao thông. Tiếp đến các khu dự án nhà phố và biệt thự quyết định nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Không chỉ nằm tai địa điểm vô cùng đẹp, Đất nền đất nền Biên Hòa New City Long Thành còn thu hút sự chú ý đông đảo từ quý vị và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án nhà phố và biệt thự dự án Biên Hòa New City Long Thành. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Biên Hòa New City tăng giá trị

Thiết kế khu dự án Biên Hòa New City được các chuyên gia kiến trúc uy tín của VN thiết kế. Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Như chúng ta đã biết việc một dư án được nhiều quý vị chú ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án Biên Hòa New City mọi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này đã tìm tòi và nghiên cứu qua toàn bộ các dự án nhà phố và biệt thự cao cấp cao của các công trình biệt thự và nhà phố hạng sang trên toàn quốc. Để quyết định ra cho Dự án Biên Hòa New City một phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là quyết định phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Xem thêm thông tin khu dự án Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc quyết định hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ dễ dàng với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm mua sắm lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một cuộc sống hiện đại đầy đủ nhất. Đến với Dự án Biên Hòa New City, quý vị như đến một ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Đồng Nai, nơi vừa dễ dàng giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát.

Thông tin tại: Dự án Bim Group