Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM được sự quan tâm bởi các tập đoàn Nước ngoài

Dự án An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com nằm tại xã Bình An, Quận 2, HCM. Đây là vị trí chiến lược của khu vực Quận 2 nói riêng và khu vực phía Đông HCM nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu hạ tầng cơ sở được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Đông HCM. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đang nằm trong khu vực được thừa hưởng hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

An Phú – An Khánh

Dự án An Phú – An Khánh CĐT lớn

Khu vực Bình An, Bình Khánh luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án bất động sản tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là vị trí trung tâm, những tiện ích và hạ tầng cơ sở tại đây cực kỳ đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía Đông có thể tranh đua được. Tuy nhiên với Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM lại là dự án bất động sản nhà ở có thể chiếm được một vị trí siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây. Với hạ tầng cơ sở càng ngày càng phát triển nhanh Quận 2 là khu vực lôi kéo được nhiều dự án bất động sản đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên HCM Là khu vực có nhiều người nước Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM, Anh, Nhật Bản sinh sống tạo ra sức nóng cho các dự án bất động sản ở Quận 2.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tự dự án bất động sản một cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự một môi trường sống xuất sắc sau những ngày làm việc mệt nhọc nên CĐT Dự án An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp sang trọng hiện đại ngay bên trong dự án bất động sản như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe hiện đại chắc chắn cung cấp cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và xanh sạch nhất.

An Phú – An Khánh Quận 2 giá hấp hẫn

Triết lý nhà phố và biệt thự hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án nhà phố và biệt thự, tạo nên những quyền lợi kép, tác động tích cực đến cuộc sống hiện đại của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những nhà phố và biệt thự này là rất lớn, giúp cho quý khách có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tế cho cuộc sống hiện đại của gia đình. Mỗi nhà phố và biệt thự của Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng mát nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hiện đại cho quý khách, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Chính vì lý do này mà CĐT Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đã xây dựng một khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hiện đại tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Hiện nay, mở bán Dự án An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM mọi thông tin mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. quý khách đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org