Đơn vị quản lý nào đứng sau Intercontinental Phú Quốc?

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences được mệnh danh là phân khu đẳng cấp nhất tại dự án Phú Quốc Marina, phân khu trải dài trên diện tích 9,19 ha với mô hình tổ hợp các bạn sạn, Condotel và biệt thự hướng biển. Không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về chuỗi hạ tầng, Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu quản lý danh giá nhất thị trường giai đoạn này  Intercontinental.

Thông tin tổng quan về Intercontinental Phú Quốc

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

vị trí tại vị trí vàng “Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang”, Intercontinental Phú Quốc có quy mô lên đến gần 9.2 hecta với số vốn đầu tư 600 triệu USD và kéo dài trên 400m đường bờ biển. Với mong quyết định kiến tạo một khu nghỉ dưỡng xanh với tỷ lệ xây dựng chỉ 32%, được qui hoạch bởi đơn vị PTW đến từ Australia.

Phân khu chức năng tại Intercontinental Phú Quốc:

  • khách sạn 5 sao: 339 phòng
  • Căn hộ hạng sang (Condotel): 115 căn
  • biệt thự hạng sang: 5 căn

Với quy mô khủng, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích bên trong – bên ngoài đẳng cấp quốc tế khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc được chủ đầu tư Bim Group kỳ vọng sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Đảo Ngọc xinh xắn .

Thương hiệu quản lý danh giá thành có hiệu quả gì cho Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental-logo

Xứng tầm với hạ tầng đẳng cấp bậc nhất, dự án Intercontinental Phú Quốc được quản lý và vận hàng bởi thương hiệu quản lý danh giá cả  InterContinental Hotels Group (IHG). Một vài nét đáng quan tâm về thương hiệu quản lý khách sạn – condotel hàng đầu toàn cầu này:

InterContinental Hotels Group (IHG) sinh ra năm 1946, Thương hiệu cấp cao nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG). Hiện tập đoàn IHG đang có được :

  • 5.000 khách mua sạn
  •  700.000 phòng
  • 94 triệu thành viên IHG Rewards Club
  • 24 tỉ USD Tổng doanh thu

InterContinental Hotels & Resorts nhận được nhiều giải thưởng danh giá cả tại Việt Nam về thiết kế và quản lý tiêu chuẩ 5 sao. một số ít thành phố du lịch lớn tại Hà Nội, thành thị Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang của Việt Nam, IHG cũng đã “phủ sóng” với giá cả phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu.

Do vậy, khi đầu tư vào dự án Intercontinental Phú Quốc là các bạn đang đầu tư vào một dự án có khả quan sinh lời vượt trội bởi nguồn các bạn luôn được chắc chắn từ đơn vị quản lý uy tín . Chất lượng dịch vụ và cảnh quan tự nhiên luôn tươi đẹp, thu hút lượng lớn du khách hàng quốc tế ghé thăm trong tương lai .

Tìm hiểu thêm https://duanbim.com/