Điểm danh những nhân tố đồng ý của Phú Quốc Marina

Bãi Trường tọa lạc ở phía Tây đảo Phú Quốc, từ phía Nam cầu Cửa Lấp đến Khóe Tàu Rũ thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang. Với đường bờ biển dài 20km, đây là nơi ngắm hoàng hôn đẹp ở Phú Quốc.

nằm tại vị trí đẹp ở Phú Quốc

Theo đồng ý Quy hoạch Bãi Trường từ đây đến năm 2030, Khu du lịch Bãi Trường có 50 dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang chấp thuận chủ trương đầu tư, với tổng diện tích 1.853 ha, tổng số vốn đăng ký đầu tư 5.399 tỷ đồng. Điều đó cho thấy tốt du lịch của mảnh đất này đang được đẩy tỉnh Kiên Giang đẩy mạnh tìm kiếm , tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tiềm lực.

Được biết, với diện tích lên đến 150ha, Phú Quốc Marina hiện là dự án có diện tích lớn tại Bãi Trường.

Xem thêm https://duanbim.com/chum-anh-ve-du-an-intercontinental-phu-quoc/

Tổ hợp giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Theo một báo cáo của CBRE vào năm 2014, hầu hết các bạn du lịch háo hức đến với Phú Quốc vì bãi biển tuyệt đẹp và nhanh chóng rời lưu thông với tỉ lệ trở lại lần 2 không cao vì sự thiếu hụt một số loại hình ảnh giải trí và non yếu trong dịch vụ lưu trú.

Nắm bắt được “khoảng trống” đó cùng với nhận định về khả quan du lịch tại Phú Quốc còn rất cao, đến cuối năm 2014 tỉnh Kiên Giang đã mạnh dạn đầu tư thi công mới sân bay quốc tế và phê duyệt vô số dự án nghỉ dưỡng giải trí cấp cao . Trong đó, Phú Quốc Marina được đánh giá cả là một trong một số dự án huyết mạch có thể lấp đầy “khoảng trống” đó.

phu quoc marina

Sự phối hợp hoàn hảo giữa mô hình nghỉ dưỡng đằng cấp với những hạng mục giải trí thời thượng, quần thể Phú Quốc Marina của tập đoàn BIM Group đã gây nên sự khác biệt nổi bật trên thị trường với việc tập trung các loại sản phẩm quý khách sạn đẳng cấp với một vài thương hiệu hàng đầu như InterContinental, Regent, Fusion, căn hộ bạn sạn Condotel Intercon, nhà thương mại và cụm villa nghỉ dưỡng sát bờ biển.

Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng “all in one”- hầu hết trong một, dự án Phú Quốc Marina không chỉ đem đến một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, thời thượng mà còn là một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp tại địa điểm tại .

có cách kể đến một số ít hạng mục giải trí nổi bật như công viên nước 30 ha, Sailing Club với các lễ hội giải âm nhạc hấp dẫn, quảng trường biển nơi có một số sự kiện quốc tế, phố tản bộ , boutique shop, thẩm mỹ viện , nhà phố hàng sang trọng, rạp chiếu phim, góc vui chơi cho trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách…

Là dự án trọng điểm của tập đoàn BIM Group

BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một chủ đầu tư đã thành tựu trong nhiều ngành tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam

Sau hơn 20 năm tạo ra và phát triển, đến hiện giờ tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình ảnh kinh doanh và quan tâm vào ba chuyên ngành chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư BĐS , Nông nghiệp – thực phẩm và Dịch vụ Thương mại.

Tuy nhiên, trong buổi trao đổi cùng báo Đầu tư BDS , ông Lê Minh Dũng, Giám đốc điều hành Khối BĐS và nghỉ dưỡng Tập đoàn BIM Group cho biết “BIM Group đang đặt trọng tâm vào phát triển dự án nhà đất nghỉ dưỡng, một phần do đây là thế mạnh của Tập đoàn, một phần vì tất cả chúng tôi cảm thấy khả quan lớn của phân khúc chưa được tìm kiếm tương xứng. Hiện tất cả chúng tôi tập trung phát triển quỹ đất rộng hàng trăm ha tại các phân khúc nghỉ dưỡng biển nổi tiếng tại Việt Nam, bao gồm Hạ Long, Phú Quốc và Ninh Thuận”.

Không chỉ nhắm đến mua bán và lợi nhuận, BIM Group còn quyết định tận dụng vị thế mua bán đã có được để tác động đến sự đổi thay trong từng lĩnh vực mà BIM hoạt động , đặc biệt với nhóm ngành du lịch.

Theo ông Đoàn Quốc Huy, vượt lên trên hết một vài thiếu thốn khi phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ công ty nước ngoài, BIM Group vẫn luôn cố gắng tìm một số cơ hội mở rộng danh sách doanh nghiệp thương hiệu mục tiêu lớn, đưa nhà đất nghỉ dưỡng BĐS Việt Nam lên tầm cao mới và đồng thời cũng đưa ra một định vị mới về bất động sản nghỉ dưỡng: vừa nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa giải trí thời thượng. Sự tiên phong này sẽ hiện diện sự tranh đua đối với các nhà đầu tư khác đang ở Việt Nam, thúc đẩy phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển, sánh ngang tầm địa cầu .

nguồn https://duanbim.com/