Đất nền ven sông Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden

Có thể nói, so với những khu vực khác, huyện Đà Lạt đang trở thành vùng đất có giá trị rất cao bậc nhất Lâm Đồng. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng lúc lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố mới và đặc biệt trong số đó là dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang tên Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden của Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Đà Lạt Paradise Garden

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Charm

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đà Lạt Paradise Garden HUD thư giãn trọn vẹn

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo 1 khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden bởi đây là 1 trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc biệt loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Đông Lâm Đồng, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố Đất nền đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, Đà Lạt Paradise Garden Đà Lạt đảm nhiệm 1 trách nhiệm cực kỳ lớn đó là lưu thông và gắn kết các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại phía Đông thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục lưu thông về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Đà Lạt Paradise Garden Đà Lạt . Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án Paradise không chỉ mang đến 1 cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và tuyệt vời nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án nhà phố và biệt thự, đợi mong 1 cuộc sống đầy khác biệt, đúng như đợi mong của khác hàng lúc chọn lựa Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden.

Dự án Đà Lạt Paradise Garden Lâm Đồng giữa trung tâm

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại biệt thự Đà Lạt Paradise Garden Lâm Đồng với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền biệt thự và nhà phố mà Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) gây dựng trên thị trường. Toàn bộ Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ela-garden-long-an/

Đa phần màu sắc trong nhà phố và biệt thự là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên 1 cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. CĐT dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho Đất nền và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden.

Trích dẫn: Dự án Bim Group