Condotel Intercontinental Phú Quốc dự kiến ra mắt tháng 9?

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những phân khu đẳng cấp nhất tại dự án Phú Quốc Marina – dự án được Bimgroup đầu tư với số vốn khổng lồ, trải dài trên diện tích 155 ha, kéo dài trên 1 km đường bờ biển. Phân khu Intercontinental đang gây sự chú ý tới rất nhiều sự chú tâm của giới đầu tư và một vài người tập trung chuyên ngành BĐS đầu tư.

Intercontinental có gì hấp dẫn nhà phố đầu tư?

Phú Quốc – một trong một số bãi biển hoang sơ và đẹp nhất hành tinh, nơi đây là điểm đến hấp dẫn của du bạn trong nước và quốc tế. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Phú Quốc đang được Chính Phủ thực tiến hành chính sách miễn thị thực cho tất cả khách mua lưu trú không quá 30 ngày, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp , giảm 50% thuế thu nhập cá nhân. Đây là nơi đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng những chính sách hấp dẫn như vậy, theo ước tính tổng lượng bạn đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong đó là lượng du các bạn quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015).

Xem thêm thông tin https://duanbim.com/phu-quoc-waterfront/

Banner-img-03

Intercontinental Phú Quốc nằm tại tại vị trí đẹp nhất đảo Ngọc, với đường bờ biển riêng dài 400m, có diện tích lên tới  9.19 ha. Phân khu được đầu tư với số vốn lên tới 60 triệu USD gồm 3 loại hình tổ hợp quý khách sạn, Condotel và biệt thự hướng biển. Đặc biệt, phân khu được quản lý và vận hành bởi đơn vị thương hiệu Intercontinental danh tiếng  của InterContinental Hotels Group (IHG). Với những lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ mang tới nguồn lợi lớn đối với các nhà đầu tư.

Intercontinental Phú Quốc bao giờ ra mắt?

banner-intercontinental-phu-quoc-1

Theo một ít chuyên gia nhận định, Intercontinental Phú Quốc có được nhiều lợi thế nổi bật nhất trong hầu hết các phân khu của dự án Phú Quốc Marina. Do vậy, đây có khả năng sẽ là phân khu được thị trường ngóng chờ nhất ngày nay . một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, phân khu Intercontinental Phú Quốc dự kiến sẽ chính thức được mở mua bán vào tháng 9/2016. Thông tin chi tiết về thời gian, vị trí diễn ra chương trình sẽ được cập Japan liên tục trên website, mời quý khách mua lưu ý theo dõi để đón đọc những thông tin mới nhất thị trường .

Nguồn https://duanbim.com/phu-quoc-marina/