CƠ HỘI sở hữu CONDOTEL INTERCON PHÚ QUỐC NGAY bây giờ !

Với những nét riêng trong qui hoạch , Intercontinental Phú Quốc (Intercon Phú Quốc) chính là một dự án ấn tượng của tập đoàn danh giá cả BIM Group. Chắc chắn, khi tới với dự án, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một số tiện ích rất là tuyệt vời cho những quý khách mua được .

biệt thự INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC – loại thực phẩm chức năng ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP

Dự án Condotel Intercon  Phú Quốc còn vinh dự là thương hiệu InterContinental duy nhất tại châu Á, đánh dấu là resort thứ 26 trên toàn cầu được IHG trực tiếp vận hành và quản lý. Điều này hứa hẹn dự án sẽ trở thành một trong một vài cái tên sáng giá tiếp theo của chuỗi dự án IHG tại châu Á. các bạn nghỉ dưỡng hay đầu tư thì đều có giải pháp yên tâm về chất lượng khi đến với Intercontinental Phú Quốc.

Toạ lạc trên hòn đảo Phú Quốc tươi đẹp, Intercon Phú Quốc tọa lạc dọc theo đường bờ biển trong xanh, quyến rũ dài hơn 1km. Đây là điểm khác biệt chỉ có cách tìm thấy tại dự án. Thêm vào đó, Condotel Phú Quốc còn được xây dựng và thi công bởi bàn tay của một số cấu trúc sư pro , tài năng, tạo nên những đường nét thiết kế điểm nhấn và độc đáo .

Được thiết kế mô phỏng hình ảnh dáng sao biển đặc trưng , các biê Phú Quốc đều tận dung được tối đa lượng ánh sáng và gió biển. Với qui hoạch thông minh này, các căn hộ không chỉ mua được tầm nhìn hướng biển, nằm tại giữa khoảng không gian của biển mênh mông, xanh mát nên thơ mà còn được đồng ý được luồng khí mát mẻ, thoáng đãng từ biển, trở thành sự chọn lựa chẳng thể tuyệt vời hơn cho kỳ nghỉ dưỡng.

CHÍNH SÁCH bán HÀNG SỐC CỦA INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Mới đây, chủ đầu tư Bim Group đã đưa ra những chính sách mua bán hàng rất là hấp dẫn cho siêu dự án Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp này:

  • Quý bạn được chia sẻ 40% DOANH THU từ chương trình cho thuê
  • cam kết  LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 9%/NĂM trong 9 năm (Kỳ chi trả 6 tháng/lần)
  • Quý các bạn được hưởng 20 ĐÊM NGHỈ/NĂM tại InterContinental Phú Quốc
  • Quý khách thanh toán sớm được CHIẾT KHẨU 10%

♦ QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI:

  • 02 thẻ thành viên trị giá thành  70 triệu đồng tại Elite Fitness 12 tháng
  •  04 Voucher trị giá trị  20 triệu cho nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long
  •  02 đêm nghỉ trải nghiệm miễn phí tại khách mua sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
  • 01 Voucher giảm giá  50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Group

Thông tin về dự án sẽ được tất thẩy chúng tôi cập Nhật liên tiếp tại website https://duanbim.com/, mời quý quý khách tập trung theo dõi.