Chung cư hạng sang Citizen.TS Thiết kế căn hộ Xanh Đẳng Cấp

Citizen.TS Bình Chánh GKG vẫn đang làm “nức lòng” giới đầu tư và khách mua nhà để ở tại Tp.Hồ Chí Minh với những thế mạnh hiếm có mà các dự án chung cư đẳng cấp giai đoạn này không xảy ra được. cùng với địa điểm đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời cao cùng sự góp mặt của thương hiệu lớn, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi và chính sách hấp dẫn nhất hiện nay.

Citizen.TS

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS phong cách sống mới

Mặc dù Citizen.TS chủ đầu tư hưng thịnh vẫn im hơi lặng tiếng tính đến thời điểm này nhưng với lượng thông tin rò rỉ đó cũng đủ để nhận ra tầm vóc, qui mô cũng như sức thu hút của dự án chung cư này đến đâu, nhờ vào tiếng thơm của Hưng Thịnh Corp – đơn vị công ty được định vị trên thị trường là CĐT hàng đầu nhất hiện nay. Căn hộ chung cư Citizen.TS tọa lạc trên con đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, sở hữu mặt tiện đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, xung quanh Chung cư hạng sang Citizen.TS các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Đồng thời, xung quanh khu thành phố cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; bệnh viện quốc tế…Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được nghiên cứu chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân chủ đầu tư hưng thịnh .

Căn hộ hạng sang Citizen.TS sát trung tâm

Xuyên suốt toàn dự án chung cư tại Căn hộ chung cư Citizen.TS là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Khu vực Nam vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng đẳng cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài như vậy mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là thời cơ cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, căn hộ chung cư hạng sang diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 81,77 m2 đến 165,25m2, thiết kế tối ưu và mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng, Chung cư hạng sang Citizen.TS đảm bảo là chọn lựa hàng đầu cho các khách thuê.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư hạng sang Citizen.TS tại: căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh giá rẻ

Hưng Thịnh Corp từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành phố tọa lạc tại địa điểm hết sức đắc địa tại những thành phố lớn và Chung cư hạng sang Citizen.TS lại một lần nữa là minh chứng lý tưởng cho thế và lực của “ông lớn” này. Được biết, đây là thời cơ để khách hàng trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang đẳng cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu thông tin chi tiết về Chung cư hạng sang Citizen.TS. Để cập nhật thông tin chi tiết về Chung cư hạng sang Citizen.TS cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án chung cư khách hàng xin vui lòng hotline tới nhân viên kinh doanh.