Chùm ảnh về dự án Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort nằm tại trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina với số vốn đầu tư 60 triệu USD 155ha, tổng vốn đầu tư 180 triệu USD hiện đang tiến hành xây .Đây là phân khu đẳng cấp nhất tại dự án được Bim Group đầu tư tiến hành .

hình ảnh ẢNH DỰ ÁN INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

khách mua sạn Intercontinental Phú Quốc chỉ có 336 phòng với  qui định 5 sao, 115 căn hộ đẳng cấp , 5 villa đẳng cấp. một ít hình ảnh ảnh về dự án:

phoi-canh-phu-quoc-marian-1600x600

Vị trí các phân khu tại dự án Phú Quốc Marina

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

anh2_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

qui hoạch hoàn hảo căn hộ Intercontinental Phú Quốc

cong-truong-intercontinental-phu-quoc

Công trường xây dựng Intercontinental Phú Quốc vào tháng 1/2016

Condotel Intercontinental Phú Quốc là condotel duy nhất trên toàn cầu được quản lý tìm kiếm và hoạt động bởi thương hiệu bạn sạn hàng đầu địa cầu – IHG. Đơn vị quản lý hơn 5.000 khách mua sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD. uy tín từ CĐT Bim Group và đơn vị vận hành đem đến tỷ lệ lấp phòng cao, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Xem thêm https://duanbim.com/phu-quoc-marina/

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN VÀO DỰ ÁN

Theo đó, Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều thời cơ sinh lời thông qua làm việc đầu tư và cho thuê. Theo các chuyên gia BDS , đây thực sự là kênh đầu tư an toàn và khả quan với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất là hấp dẫn mà CĐT BIM Group đưa ra.

  • khách mua được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm
  • Lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm
  • Nhận 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm

Chỉ sau 11 năm, nhà đầu tư đã lấy lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm 1 căn condotel cấp cao . ví như mang ra so sánh với các dự án cùng phân khúc, đây là mức cam đoan được đánh giá trị là khá cao ví như không quyết định nói là hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Sự phối hợp giữa giá trị cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách mua du lịch đông làm cho khả năng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối đắc địa .