[Chùm ảnh] một vài Resort 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc

những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc mới khai trương, đang tạo diện mạo mới cho ngành du lịch ở địa phương này. Cho đến bây giờ Phú Quốc mới có khoảng trên 3.000 phòng khách sạn từ 3-5 sao, đa phần là quý khách sạn nhỏ 3-4 sao, trong lúc đó lượng khách mua du lịch đến Phú Quốc hàng năm khoảng 1 triệu lượt.

Theo tìm hiểu của Savills Việt Nam, khu trung tâm Dương Đông đang chiếm lĩnh thị trường với 67% tổng số khách sạn và 48% tổng số phòng. Theo số liệu của tỉnh Kiên Giang, hiện có khoảng 86.000 tỉ đồng đăng ký đầu tư vào Dương Đông, chiếm 46% tổng vốn đăng ký đầu tư vào Phú Quốc. Hiện đang có 3 khu nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng là: Intercontinental Phú Quốc (thuộc dự án Phú Quốc Marina) do Bim Group đầu tư, Vinpearl Phú Quốc do Vingroup đầu tư, Premier Residences do Sungroup làm CĐT …

Intercontinental Phú Quốc

phoi-canh-phu-quoc-marian-1600x600

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort tọa lạc trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina với số vốn đầu tư 60 triệu USD hiện đang triển khai thi công . Đây là khu khách mua sạn do Bim Group đầu tư, trong tổng quan dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc 155ha, tổng vốn đầu tư 180 triệu USD.

phu quoc marina 2

khách sạn này có 336 phòng 5sao tiêu chuẩn quốc tế, 115 căn hộ đẳng cấp , 5 villa .

Không chỉ nổi bật về qui mô lên đến gần 9.2 ha đất vàng tại vùng biển trung tâm Phú Quốc, Intercon Phú Quốc còn mang đến một vài dịch vụ hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao với sự hiện diện của thương hiệu quản lý quốc tế IHG với gần 70 năm mẹo hay trong chuyên ngành quản lý quý khách sạn và Condotel. Đặc biệt, Intercontinental Phú Quốc không chỉ được thừa hưởng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng đẳng cấp của từng phân khu mà còn có được đầy đủ hệ thống tiện ích của toàn bộ dự án Phú Quốc Marina với quy mô 155ha.

Vinpearl Phú Quốc

Ở phía Bắc đảo, Vingroup đang triển khai dự án Vinpearl Resort & Villas trên diện tích hơn 300ha với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Đây là dự án nhận được nhiều sự chú ý của các các bạn đầu tư trong năm 2016.

vinpearl-phu-quoc-1

hình ảnh dự án Vinpearl Phú Quốc

vinpearl-phu-quoc-2

hình ảnh dự án Vinpearl Phú Quốc

Sau Vinpearl Phú Quốc là khu Resort 5 sao đầu tiên được ông lớn Vingroup đầu tư đi lại vào vận hành với hàng nghìn phòng đạt chuẩn quốc tế, đầu 2016 Đảo Ngọc hưởng ứng thêm 400 phòng đạt chuẩn quốc tế từ Novotel Phu Quoc Resort vừa khánh thành, cũng đang được rất nhiều quý khách chú tâm .

Novotel Phu Quoc Resort

Ở trọng tâm đảo, dự án Sonasea Villas & Resort với tổng diện tích 80ha, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng đang được đầu tư xây . Tính đến 31/12/2015, CDT đã rót 2.700 tỉ đồng cho dự án để xây dựng hạ tầng, khách mua sạn, villas, nhà mặt phố điều hành…

chum-anh-nhung-resort-5-sao-dau-tien-o-phu-quoc

Novotel Phu Quoc Resort có diện tích 7,3 ha, gần 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng không gian xanh.

khách sạn này có 246 phòng đơn, 80 phòng gia đình, và đặc biệt là quần thể 40 villa . Ngoài Novotel Phu Quoc Resort, ở Dương Đông hiện còn một phần nhỏ dự án khu nghỉ dưỡng khác cũng đang trong giai đoạn xây dựng , tuy nhiên, tiến độ còn chậm.

Ở phía Nam đảo, Sun Group đang phát triển một loạt những dự án lớn như khu căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences, khu villa nghỉ dưỡng Premier Village, khu nghỉ dưỡng JW Marriott.

Nguồn https://duanbim.com/phu-quoc-marina/