Chủ đầu tư của Hyatt Regency Hồ Tràm là ông lớn nào ?

Hyatt Regency mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Hyatt Regency Xuyên Mộc thương hiệu uy tín

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, thuận lợi giao thông đi lại. biệt thự biển Hyatt Regency sẽ là chọn lọc hấp dẫn cho người đang tìm hiểu ở thực lẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Yếu tố “xanh” được đặc trưng chăm chút ở bên ngoài khu dự án Hyatt Regency. Đó là những sắc hoa 4 mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ Đất nền, …

Bên cạnh đó, chủ đầu tư IFF Holdings còn xây dựng cho Hyatt Regency hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài toàn cầu phát triển toàn diện.

dự án biệt thự Hyatt Regency Hồ Tràm biểu tượng mới

khu dự án Hyatt Regency được xây dựng với 9,01 ha với 63 căn, diện tích: 300 – 1000m2. Liên thông với nhau với số lượng 63 căn với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Hyatt Regency Hồ Tràm cực kỳ hợp lý. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một biện pháp khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của cảnh quan tại Hyatt Regency Hồ Tràm . Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho KĐT vào những dịp lễ lớn trong năm .

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Xem thêm tại Giagocchudautu.com:: https://giagocchudautu.com/du-an/charm-ho-tram/

Chủ đầu tư IFF Holdings với các dự án nhà phố cao cấp vượt bậc trên thị trường như Park Hyatt Sài Gòn, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, Park Hyatt Phú Quốc …… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ chờ mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo khách hàng và một dự án nhà phố cao cấp thành công. Từ vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm và từ những gì mà dự án nhà phố cao cấp mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn .