Cập nhật Intercon Phú Quốc đến ngày 15/3/2017

Nhắc đến BĐS nghỉ dưỡng mà không nhắc đến phân khúc BĐS Phú Quốc thì quả là thiếu sót rất là lớn. Trong số các dự án ở Phú Quốc thì Intercon Phú Quốc (Intercontinental Phú Quốc) được nhà đầu tư đánh giá thành cao trên thị trường và được nhiều khách hàng biết đến hơn cả. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố trọng tâm về vị trí địa lý, chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ đem đến một số loại sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

một số lợi thế nổi bật của Intercon Phú Quốc

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercon Phú Quốc vị trí tại bãi Trường, bãi biển dài nhất tại đảo Phú Quốc đồng thời cũng là bãi biển được mệnh danh có vẻ đẹp hoang sơ nhất hành tinh, dự án InterContinental Phú Quốc có lợi thế tuyệt vời về cảnh quan khi mua được tầm view biển tuyệt đẹp hoàn hảo, phong cảnh thơ mộng, hữu tình hút du khách . Intercon Phú Quốc có quy mô lên đến 9.19 ha với tổ hợp khách mua sạn, Condotel và villa hướng biển, được thiết kế bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG). Đặc biệt, Dự án InterContinental Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của du quý khách khi đến đảo ngọc, đồng thời đảm bảo lượng khách hàng ổn định cũng như đẹp tăng thêm giá thành trị theo thời gian. Đây chính là điều kiện lí tưởng để quý bạn đồng ý đầu tư vào dự án.

tiến độ thi công Intercontinental Phú Quốc đến 15/3/2017

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc khảo sát tiến độ thi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Intercon Phú Quốc. hiện tại , dự án đang được tiến hành nhanh chóng và dự kiến sẽ bàn giao đúng tiến độ sản phẩm cho khách mua và nhà phố đầu tư. một phần nhỏ hình ảnh tất thẩy chúng tôi ghi lại được từ công trường xây dựng của dự án:

PhuQuoc-Marina-Intercontinental-Condotel-Cap-nhat-tien-do-150317-4

hình ảnh ảnh về 5 căn biệt thự duy nhất Intercontinental Phú Quốc đã hình thành

PhuQuoc-Marina-Intercontinental-Condotel-Cap-nhat-tien-do-150317-3

Một góc từ tòa tháp 20 tầng Intercon nhìn xuống biển

PhuQuoc-Marina-Intercontinental-Condotel-Cap-nhat-tien-do-150317-2

những loại sản phẩm đầu tiên của dự án đã hoàn thành

PhuQuoc-Marina-Intercontinental-Condotel-Cap-nhat-tien-do-150317-1

Một góc dự án Intercon Phú Quốc

Trong tương lai không xa, khung cảnh về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất do Bim Group làm chủ đầu tư đã dự trù trình phân khúc . khách và giới đầu tiên chú ý tới dự án Intercon Phú Quốc nói riêng và các phân khu của dự án Phú Quốc Marina vui lòng đăng ký tại website: http://bimgroupprojects.com/intercontinental-phu-quoc/ để chúng tôi gửi đến quý bạn một vài thông tin mới nhất.