Cảnh quan xanh mát tại khu chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

Là một doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến là nhắc tới một thương hiệu nhà ở với hệ thỗng các tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo. Một trong những dự án căn hộ chung cư được cư dân Quy Nhơn kì vọng đó là khu căn hộ Ecolife Riverside . Đây là quần thể dự án căn hộ chung cư dành cho những cư dân yêu thích một cuộc sống hàng ngày tiện nghi kết hợp với không gian sống xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên.

Ecolife Riverside

bán căn hộ Ecolife Riverside

Căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh thích hợp đầu tư

bán căn hộ Ecolife Riverside nằm ở vị trí trung tâm bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Quy Nhơn. Sở hữu 3 mặt đường hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:Điện Biên Phủ, Đống Đa, Nguễn Tất Thành, dự án căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Miền Trung về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí trung tâm đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại dự án căn hộ chung cư Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ sẽ là điểm ổn định gia đình hoàn hảo giữa lòng phố cho quý khách đang có yêu cầu chọn mua nhà tại Quy Nhơn.

Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, khu căn hộ Ecolife Riverside kì vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án căn hộ chung cư được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm…Bên cạnh đó, chính bán căn hộ Ecolife Riverside cũng mang những ưu điểm cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Căn hộ dự án Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đầy phong cách

Tại các khu đô thị của chủ đầu tư , các căn hộ được thiết kế đẳng cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án căn hộ chung cư đã triển khai và hoàn thiện trước đó như Dự án đầu tay …. dự án căn hộ chung cư Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang của khu chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nhận được sự quan tâm của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các NĐT bất động sản.

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho căn hộ cao cấp nằm ở địa điểm 5 sao, giáp ranh mặt đường lớn, khoản đầu tư của quý khách sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng thêm và giá cho thuê luôn ở mức cao. Trong đó, những khách mua nhà có yêu cầu vay vốn sẽ được trợ giúp tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao. Hãy tham khảo bảng giá bán khu chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/hung-thinh/

Trích dẫn: Dự án Bim Group