Căn Masteri Thảo Điền thích hợp cho thuê tăng giá trị ưu đãi đặc biệt

Căn hộ cho thue can ho masteri thao dien thích hợp cho thuê, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Tại Masteri Thảo Điền, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, tăng giá trị. Masteri Thảo Điền – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, ưu đãi đặc biệt.

cho thue masteri Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Dự án Masteri Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Căn hộ Masteri Thảo Điền có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

masteri apartment for rent Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,… masteri apartment  với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Masteri Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Giá trị kiến trúc Masteri Thảo Điền hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

cho thuê căn hộ masteri Thanh toán Masteri Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Masteri Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Thông tin chi tiết và bảng giá Masteri Thảo Điền vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Masteri Thảo Điền.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092  – tìm hiểu thông tin tiếng anh tại  trustleasing.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *