Căn hộ Officetel Lavita Charm đủ sức thuyết phục đối với khách hàng khó tính

Với diện tích thông thủy và giá cho thuê đạt ở những căn có nội thất giá cho thuê. Nhận định về tiềm năng kích cầu rộng lớn của officetel Lavita Charm, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, làn sóng săn lùng officetel Lavita Charm bắt nguồn từ nhiều lý do. Officetel Lavita Charm được phép đăng ký giấy phép kinh doanh từ chính địa chỉ căn hộ.

Xem thông tin chi tiết đầy đủ về Officetel dự án Lavita Charm Thủ Đức: https://giacanhohcm.com/lavita-charm-thu-duc/

Tại mỗi tòa nhà căn hộ Officetel còn có lối vào, sảnh thang máy hiện đại riêng, tiện cho việc chuyển di của cán bộ viên chức tại các đơn vị. Nguồn cung officetel Lavita Charm đang khan hiếm được cung ứng ra thị trường khan hiếm nguồn cung và tổn phí thuê cũng cực kỳ đắt đỏ. Cùng với đó, khả năng hội tụ nhiều đơn vị đa ngành nghề, đa lĩnh vực trong cùng một tầng làm việc, cùng một tòa nhà, sẽ là môi trường tiện để kết nối và biến chính những “láng giềng” trở nên người có nhu cầu hay đối tác của nhau.

Dự án Officetel Lavita Charm Thủ Đức những thay đổi sàng lọc của thị trường căn hộ chất lượng

Hình thức độc quyền các loại hình officetel Lavita Charm vẫn chưa được trình bày trong văn bản luật pháp nào. Bên cạnh đó, đối tượng khách thuê của officetel Lavita Charm đa dạng và sẵn có trong khu Phú Mỹ Hưng được xem là “điểm cộng” cho các dự án nằm tại đây. Như vậy, với những căn diện tích thông thủy nhỏ với lợi nhuận hàng năm nhà đầu tư đạt được mức thuê khá tốt.

Theo các chuyên gia, tỉ suất lợi nhuận cho thuê officetel Lavita Charm trung bình cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư BĐS cho thuê quen thuộc khác. Trường hợp nhà chung cư officetel Lavita Charm có mục tiêu hỗn hợp, trong đó có một phần diện tích thông thủy sàn nhà chung cư được dùng làm văn phòng. Trong khi người dân có tâm lý thích độc quyền nhà vĩnh viễn thì nhiều đơn vị BĐS giá của những căn hộ độc quyền có thời hạn sẽ thấp đi rất nhiều.

Giá bán và chính sách căn hộ Officetel Lavita Charm sẽ được cập nhật tại: giacanhohcm.com