Căn hộ Masteri An Phú được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất

Căn hộ Masteri An Phú định nghĩa một khu căn hộ chất lượng vượt trội cho dân cư. Dự án cho thue masteri thao dien toạ lạc tại Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền khu vực quận 2 phường An Phú phát triển bởi cty đầu tư Thảo Điền cung cấp phong cách sống resort. Hãy cùng phân tích những điều tuyệt vời chỉ tại Bán căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Bán căn hộ Masteri An Phú nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/#gkl-vi-tri-du-an-can-ho-masteri-an-phu , nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại căn hộ Masteri An Phú sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Với thiết kế Bán căn hộ Masteri An Phú nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Các kiến trúc sư Bán căn hộ Masteri An Phú đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Việc sở hữu căn hộ ở masteri an phu không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị tuyệt vời nhất. căn hộ Masteri An Phú hứa hẹn sẽ dậy nên cơn sóng Thần bất động sản chưa từng có ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung!

Khu Bán căn hộ Masteri An Phú là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua Bán căn hộ Masteri An Phú.

Bàn giao Bán căn hộ Masteri An Phú: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Tìm hiểu về mat bang can ho masteri an phu