Căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 Không gian sống xuất sắc cho gia đình trẻ

Định hướng trở nên khu chung cư cao cấp hội tụ đủ những thế mạnh về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian, can ho Da Nang là dự án căn hộ được nhiều quý vị săn đón và quyết định là nơi định cư lý tưởng. Sống tại căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9, các gia đình trông mong được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại dễ dàng và cao cấp nhất tại Đà Nẵng.

The Filmore

căn hộ dự án The Filmore Đà Nẵng

Dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu giỏ hàng mới nhất

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng danh tiếng đối với mỗi quý vị khi quyết định căn hộ chung cư hạng sang để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án căn hộ dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông tiên tiến đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi – Tập đoàn bất động sản danh tiếng VN với chuỗi sản phẩm nổi bật: Dự án đầu tay … được quý vị đánh giá cao và dành sự quyết định mua cao.

Khi sinh sống tại can ho Da Nang, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Tại căn hộ dự án The Filmore Đà Nẵng , quý vị trẻ năng động sẽ được cung cấp mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại nhộn nhịp với những tiện ích giải trí năng động, sầm uất ngay chính tại nội khu dự án căn hộ như trung tâm thương mại, skybar, café, quảng trường trung tâm, khu thể thao đa năng…

Căn hộ dự án The Filmore Quận Hải Châu tiện nghi nhất

Mỗi thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu đều có những nét riêng biệt, tầm nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Tất cả sản phẩm nội thất của căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 đều được quyết định một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà chi phí lại rẻ. Không dễ dàng gì để sở hữu một tài sản có giá trị cao ngay tại căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, phải khẳng định, không xảy ra dự án căn hộ nào vào thời điểm hiện tại có thể mang tới những giá trị sống ấn tượng như căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9. Không chỉ cao cấp trong kiến trúc, hoàn thiện về dịch vụ, cung cấp trọn vẹn nhu cầu giải trí mà tiềm năng kinh doanh cũng như giá trị tăng lên của các căn hộ chung cư hạng sang tại đây cũng được đảm bảo. Do vậy, căn hộ dự án The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 đã xây dựng các tòa tháp hết sức tiên tiến trên diện tích hơn 1.504,2 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Miền Trung với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ Office (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu dân cư tại Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/vi-tri/

Tham khảo bởi: Duanbim.com