Căn hộ chung cư New Galaxy: “Thành phố xanh” đúng nghĩa

dự án căn hộ New Galaxy là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ KH hàng, dự án do đầu tư và phát triển tại vị trí các mặt tiền Đường Thống Nhất, thuộc Khu phố Hiệp Thắng, Dĩ An, Bình Dương,. Đây là dự án mà đầu tư tại khu vực này, căn hộ chung cư New Galaxy trông mong sẽ mang đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực này cũng như thì trường căn hộ chung cư thứ cấp của Khu Đông Nam Bộ Sài Gòn, trông mong sẽ là nơi mang đến cho KH một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ với những giá trị cuộc sống và tiện ích vượt bậc tại căn hộ chung cư New Galaxy.

New Galaxy

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/legacy-central/

Khu căn hộ cao cấp New Galaxy tiện nghi đích thực

Chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện thấy được rằng, vị trí đắc địa mà https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ sở hữu sẽ mang đến những điều kiện xuất sắc cho một cuộc sống hoàn hảo. Vị trí dự án căn hộ chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy tiện nghi và thuận tiện nhất. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư, cư dân có thể thuận tiện kết nối đến các vị trí vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Bình Dương

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Hưng Thịnh, nhờ đó các cư dân dự án căn hộ New Galaxy sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án khác.Cùng với hồ điều hòa nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đẹp sang trọng

dự án căn hộ chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là . NĐT bất động sản nổi tiếng với những dự án xa hoa, cao cấp bậc nhất Bình Dương, quỹ đất đẹp, là CĐT chính thức căn hộ chung cư New Galaxy. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái đô thị sẽ chắc chắn việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hiện hữu nhất. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại căn hộ chung cư New Galaxy sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2 – 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89 – 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121m2 đến 132m2.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,căn hộ chung cư New Galaxy cũng được CĐT và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách bán hàng cho vay vốn, chính sách bán hàng chiết khấu chi trả sớm… Với một dự án quy tụ nhiều điểm lợi thế như căn hộ chung cư New Galaxy, chắc chắn giá trị của các chung cư cao cấp tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc biệt là hoạt động của hồ điều hòa. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, quý khách hàng có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng căn hộ chung cư New Galaxy ngay hôm nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-5/stella-927

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Bim Group