Căn hộ cao cấp Alva Plaza Tìm lại sự lãng mạng mỗi ngày

IV/2019, chính thức ra mắt căn hộ đầu tiên của căn hộ Alva Plaza . Đây là một trong những tòa chung cư sở hữu địa điểm tuyệt vời và tiện ích bậc nhất căn hộ cao cấp Alva Plaza – dự án bất động sản đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: ban Nha Pho Da Nang

Alva Plaza Thuận An vị trí mặt tiền

ban Nha Pho Da Nang được kiến tạo bởi bộ 3 cao cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ đảm bảo cho khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. dự án Alva Plaza Thuận An tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Đông Nam Bộ Bình Dương, trên trục Đường Thủ Khoa Huân, giáp giới với vô vàn các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi đến liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Các chủ sở hửu căn hộ Alva Plaza cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống cao cấp với 49 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề.Đặc biệt, một trong những tiện ích nổi bật khác được đông đảo quý cư dân chú ý và chú ý chính là khu vực quảng trường trung tâm, không gian sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư ban Nha Pho Da Nang , nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc làm cho cuộc sống ổn định gia đình nơi đây thêm sôi động, hiện đại.

Khu dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh giá tốt nhất

Các căn hộ tại dự án Alva Plaza Thuận An được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 49 m2 – 95 m2 và trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của căn hộ cao cấp Alva Plaza nhận được sự chú ý của không chỉ khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các NĐT bất động sản.

Đối với những NĐT có hướng view dài hạn, sở hữu một chung cư cao cấp cao cấp tại căn hộ cao cấp Alva Plaza chính là xu hướng bất động sản “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của Bình Dương, nơi tọa lạc của căn hộ cao cấp Alva Plaza, hiện đang thu hút một lượng khách thuê ngày dần lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ doanh nghiệp lớn. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Cộng hưởng với rất nhiều điểm tốt của căn hộ cao cấp Alva Plaza, hồ cảnh quan với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán căn hộ cao cấp Alva Plaza, tăng thêm giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/