Bim Group đổ tiền tỷ vào Phú Quốc

“Làn sóng” BĐS nghỉ dưỡng đang biến Phú Quốc trở thành đại công trường, như thỏi nam châm hút dòng tiền đầu tư.

Phú Quốc – miền đất hứa của giới đầu tư

– “Thỏi nam châm” này ước tính đã và đang hút khoảng 8 tỷ USD từ các đại gia địa ốc đăng ký đầu tư vào đây với hơn 224 dự án lớn nhỏ. phân khúc lại càng sôi sục hơn khi có hàng loạt “ông lớn” BDS đưa tin kế hoạch xây dựng của chính mình . Các nhà đầu tư phía Bắc, cũng như Sài Gòn không một số đổ xô vào Phú Quốc để mua đất, xây dựng các khách mua sạn mini, nhà phố hàng,…mà họ còn đang tham dự vào một số chương trình mua villa triệu đô, đầu tư sinh lời từ việc cho thuê.

phoi canh phu quoc marina

Năm 2015 Phú Quốc đã được nhắc đến nhiều trên bản đồ BDS du lịch Việt Nam với sự khởi sắc mạnh mẽ. Các CĐT tiếp tục dốc hàng nghìn tỷ đồng cho dự án, các nhà đầu tư thì sôi sục “săn” đất tạo nên không khí sôi động hiếm thấy.

Theo CBRE Việt Nam thống kê trong 10 tháng đầu năm đã có khoảng 524 căn villa biển được chuyển nhượng ở Phú Quốc, trong lúc này con số này ở Nha Trang là 341 căn còn ở Đà Nẵng chỉ 87 căn. Theo ghi nhận của giới kinh doanh , hiện ở Phú Quốc vẫn đang thiếu nguồn cung phòng đạt qui định 4-5 sao trầm trọng. Chính vì thế, những khu nghỉ dưỡng cấp cao luôn đạt công suất thuê cao 85-90%. Trong lúc bấy giờ , lượng khách mua du lịch tới Phú Quốc vẫn không ngừng tăng.

Bim Group đổ tiền tỷ vào Phú Quốc

Theo Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Kiên Giang, số lượng du các bạn đến Phú Quốc năm ngoái gấp 2,5 lần kế hoạch, đạt 1,05 triệu lượt, 11 tháng đầu năm nay hơn 1,52 triệu lượt, tăng 50% so với cả năm ngoái. Nhiều dữ liệu theo dõi cho thấy, Phú Quốc sẽ là điểm du lịch cực kỳ thu hút trong năm 2016 với lượng khách dự kiến tăng 202%. một vài tín hiệu tích cực này đang tạo đà cho các dự án địa ốc dồn dập đổ tiền vào các dự án lớn.

Đứng vững trên thị trường BĐS với vị thế là một trong một vài chủ đầu tư uy tín nhất thời điểm hiện tại , BIM Group – Syrena Việt Nam đang tập trung đẩy mạnh đầu tư vào thị trường BDS Phú Quốc với số vốn giải ngân trong thời gian tới lên đến hơn 300 triệu USD.

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

Năm 2015, BIM Group – Syrena Việt Nam chủ yếu khai thác và phát triển Khu đô thị Halong Marina, với loạt sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng khá hút bạn đầu tư Hà Nội đó là hàng trăm nhà mặt phố thương mại du lịch Little Vietnam, Lotus Residences – nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên và hiện đang mua bán là Green Bay Village – một dự án tạo ra dựa trên ý tưởng về một mô hình ảnh thành thị mẫu mực. Đây là lần đầu tiên tiên mô hình cộng đồng dân cư khép kín hình thành tại thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Theo chia sẻ của lãnh đạo BIM Group – Syrena Việt Nam thì tập đoàn này đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc, mà nổi bật là dự án quan trọng Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina (155ha) có vị trí phía Tây đảo, cách sân bay quốc tế chừng 7km. Các hạng mục dọc bờ biển như khách hàng sạn 5 sao, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và villa nghỉ dưỡng đang được ưu tiên tiến hành với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD. Nhằm phong phú hóa những loại hình bất động sản , định hướng phát triển dự án một cách bền vững cũng như tối ưu hóa một số thế mạnh sẵn có, BIM Group – Syrena Việt Nam sẽ nhanh lẹ triển khai các hạng mục lớn như quảng trường biển, phố đi bộ và nhiều hạng mục tiện ích khác. Quy hoạch này sẽ mang đến một khu phức hợp giải trí, du lịch tổng diện tích lớn, tầm cỡ quốc tế tại một trong một vài bờ biển đẹp nhất thế giới .

Không riêng gì BIM Group – Syrena Việt Nam mà hiện nhiều “ông lớn” cũng đang dốc nghìn tỷ vào đại công trường tỷ đô này.

Trong đó, dự án Sonasea Villas & Resort có qui mô 80ha, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng của CEO Group cũng đang trong giai đoạn chạy đua nước rút, hoàn thiện khai thác mua bán tạo đà cho Phú Quốc. Theo kế hoạch của doanh nghiệp này, họ sẽ khai trương 400 phòng khách hàng sạn Novotel ngay đầu tháng 1 năm 2016.

khía cạnh khác , Vingroup cũng ồ ạt rót hàng nghìn tỷ vào phía Bắc đảo như dự án Vinpearl Resort & Villas với diện tích 300ha, vốn đầu tư gần 1 tỷ USD tại Bãi Dài, giai đoạn 1 của khu vườn thú lớn nhất Đông Nam Á Safari sắp hoạt động , cảng hàng khách quốc tế và chuỗi sân golf…Sun Group vừa đưa tin bắt đầu làm dự án Tổ hợp giải trí giải trí và cáp treo tại Hòn Thơm với số vốn đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 1 là 4.900 tỷ đồng. Tập đoàn này còn đang xây khu nghỉ dưỡng JW Marriott tại Bãi Khem và khu nghỉ dưỡng The Ritz-Carlton Reserve.

Trong khi, BIM Group – Syrena Việt Nam lại bắt tay với InterContinental – thương hiệu khách hàng sạn đẳng cấp nhất địa cầu thuộc tập đoàn IHG. Tập đoàn này sắp tới sẽ ra mắt Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort nằm tại trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina với số vốn đầu tư 60 triệu USD. Dự án bổ sung 336 phòng các bạn sạn 5sao qui định quốc tế, 115 căn hộ đẳng cấp , 5 villa và vô số các tiện nghi khác như: khu trọng tâm hội nghị, bể bơi tân tiến có tầm nhìn hướng ra biển, hệ thống nhà phố hàng sang trọng, hệ thống spa đẳng cấp, khu vui chơi … được thi công trên diện tích giai đoạn 1 diện tích 9,2ha. Đây là dự án được đón đợi nhất tại phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trong đầu năm 2016.

Xem thêm https://duanbim.com/intercontinental-phu-quoc/