Biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đức Hòa hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành TTHC mới của Đức Hòa, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại một số các tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 8 đang tăng lên cực kỳ nhanh, thuộc top một trong những khu vực có mức giá cao nhất Đức Hòa hiện nay. Vì thế, thay vì quyết định việc mua đất nền để xây nhà ở cực kỳ khó khăn và tốn kém, nhiều quý vị lại quyết định việc sở hữu một lô đất nền và dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

 The Vista City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án căn hộ Viễn Đông Star

Biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ không gian xanh lớn

Dat Nen Tran Anh Duc Hoa sở hữu vị trí kim cương, tiếp giáp với các mặt đường lớn: Tỉnh lộ 8 và kế bên công viên, hồ điều hòa. dự án đất nền The Vista City Đức Hòa là Biệt thự Bán nhà kế bên trả góp được nhận định cao với vị trí tiện lợi, qui mô hiện đại cùng tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu đô thị Đức Hòa .

Không chỉ mang tới cho quý vị một không gian nhà ở sang trọng và hiện đại với những phong cảnh xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại, sang trọng và đầy đủ. dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ được đầu tư hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho quý vị một cuộc sống hàng ngày tốt nhất, lý tưởng nhất, đồng thời một cuộc sống hàng ngày cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Đặc biệt, Dat Nen Tran Anh Duc Hoa được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Biệt thự The Vista City Đức Hòa sống trong lành

dự án đất nền The Vista City Đức Hòa là tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Đức Hòa. Với hơn 2.400 nền hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. 100% phòng ngủ biệt thự và Biệt thự hạng sang đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-phuong-mai-doc-let/

So với những dự án đất nền biệt thự và Biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án đất nền biệt thự và Biệt thự lớn, một dự án đất nền biệt thự và Biệt thự chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Trần Anh Group. Việc công bố Biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Đức Hòa nói chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý vị đang đang tìm hiểu trước năm 2019.

Tham khảo bởi: Duanbim.com