3 điều ít bạn biết về Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá cả nhất phân khúc hiện tại Bim Group. Với hơn 20 năm tạo ra và phát triển, Bim Group được đông đảo bạn và giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” với một vài thực phẩm chức năng đẳng cấp bậc nhất.

Intercontinental Phú Quốc – Phân khu đẳng cấp bậc nhất dự án Phú Quốc Marina

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc  Trải dài trên diện tích gần 9.2 hecta với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu USD. Dự án mua được những lợi thế nổi bật về hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích hết sức đẳng cấp với 400m đường biển và nằm gọn trong tổng thế dự án Phú Quốc Marina 155ha đất vàng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Dự án bổ sung 3 loại sản phẩm gồm: Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ hợp bạn sạn và chỉ duy nhất 5 căn villa hướng biển, tòa khách sạn cao nhất dự án có chiều cap 20 tầng. CĐT Bim Group kỳ vọng đây sẽ là biểu tượng mới của hòn đảo Phú Quốc.

Nổi tiếng là vậy, đẳng cấp là vậy nhưng ít người biết rằng Intercontinental Phú Quốc là phân khu đẳng cấp bậc nhất của dự án Phú Quốc Marina với quy mô 155 hecta bao gồm tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại .

Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu quốc tế

Điểm nhấn nổi bật của phân khu Intercontinental Phú Quốc không chỉ đến từ vị trí nổi bật, hạ tầng đẳng cấp mà còn thương hiệu quản lý bạn sạn mang tầm cỡ quốc tế  InterContinental Hotels Group. Đây thương hiệu của sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất đã được khẳng định trên toàn toàn cầu qua nhiều giải thưởng cao quý trong chuyên ngành khách hàng sạn & nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, thương hiệu khách mua sạn cấp cao này đã “phủ sóng” ở các thành phố huyết mạch du lịch Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. giá trị phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu mỗi thành thị tương ứng.

villas intercontinental

Điều này đem đến nguồn các bạn dồi dào cho khu nghỉ dưỡng, thúc đẩy tỷ lệ lấp phòng và chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, nhà phố đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận đều đặn và tăng dần qua các năm, loại thực phẩm chức năng được quản lý và làm việc bởi một danh hiệu danh giá thành bậc nhất thị trường .

Sắp mở mua bán Intercontinental Phú Quốc

Thàng 12/2016, giới đầu tư dự tính mở chuyển nhượng phân khu Intercontinental Phú Quốc nằm trong dự án Phú Quốc Marina. Đông đảo cộng đồng nhà mặt phố đầu tư và các khách hàng đang chờ đón ngày ra mắt chính thức của siêu dự án đẳng cấp Intercontinental Phú Quốc. Qúy khách mua tập trung tới thông tin dự án hãy truy cập website: https://duanbim.com/intercontinental-phu-quoc/ để chúng tôi để nhận được một số ưu đãi hấp dẫn nhất.