2 thương hiệu danh tiếng đứng sau Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc được mệnh danh là phân khu đẳng cấp nhất tại dự án Phú Quốc Marina. Phân khu đẳng cấp được đầu tư với số vốn 60 triệu USD trên diện tích 9.19 ha đất vàng tại Đảo Ngọc dể thương , với 400m đường bờ biển riêng và chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, phân khu là sự phối hợp hoàn hảo của 2 thương hiệu danh tiếng nhất thị trường ngày nay .

Banner-img-03

Thương hiệu của đầu tư Intercontinental Phú Quốc

Được thành lập từ năm 1994 tại thành thị Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt, sau hơn 20 năm phát triển Bim Group đã trở thành tập đoàn kinh tế hùng mạnh, vận hành đa chuyên ngành tại Việt Nam. Nhắc đến Bim Group người ta sẽ nhớ đến một số loại thực phẩm chức năng BĐS đầu tư đẳng cấp tại Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc. Trong đó, Phú Quốc có Khu trọng tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu thành thị dịch vụ An Thới 65ha.

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort&Residences Phú Quốc – Bãi Trường, nơi được coi là trọng tâm du lịch của Phú Quốc, lưu ý toàn bộ du bạn đến với hòn đảo ngọc xinh đẹp . Phân khu có mua được hạ tầng cơ sở hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, đây là loại thực phẩm chức năng tâm huyết của tập đoàn Bim Group đầu tư với số vốn khổng lồ. thương hiệu từ chủ đầu tư uy tín mang tới các nhà đầu tư vào dự án niềm tin vào chính sách và công đoạn dự án.

Thương hiệu quản lý uy tín Intercontinental

Thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts sinh ra từ năm 1946, là Hãng cao cấp nhất của tập đoàn các bạn sạn hàng đầu toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG). Hiện tập đoàn IHG đang sở hữu  5.000 các bạn sạn trên toàn địa cầu , diện tích 700.000 phòng với 94 triệu thành viên IHG Rewards Club và tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

phong-ngu-ks-intercontinental-phu-quoc

Sự góp mặt của một tập đoàn danh tiếng tại dự án ảnh hưởng tới đắc địa tăng giá trị của Condotel Intercontinental Phú Quốc, nguồn bạn đến với phân khu và chất lượng dịch vụ của dự án. Sau chuỗi thành tựu của hệ thống Intercontinental trên toàn toàn cầu , nhà mặt phố đầu tư hoàn toàn có quyền tin tưởng vào cơ hội sinh lời hấp dẫn của dự án.

Sự phối hợp hoàn hảo của 2 thương hiệu thương hiệu Bim Group và Intercontinental góp phần quan trọng tạo dựng lợi thế cho dự án Phú Quốc Marina nói chung và phân khu Intercontinental Phú Quốc nói riêng.